คลังเก็บหมวดหมู่: คลายเครียด

ขำๆฮาๆ อย่ามาฟ้องกันนะจ๊ะ

ผมก็ว่างั้นแหละ

ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งมีนักศึกษาสาวสวยมาฝึกประสบการณ์การสอนเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา ทำให้บรรดาครูหนุ่มครูแก่ในโรงเรียนตื่นเต้นกันยกใหญ่ ไม่เว้นแม้แต่ ผู้อำนวยการหนุ่มใหญ่ก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะต่างก็หวังจะเคลมนักศึกษาสาวคนนี้ให้ได้ ผอ. จึงได้ทำการเรียก ครูสุชาติ ครูหนุ่มหล่อเมียหนึ่งลูกสองที่มีท่าว่าจะได้เคลมนักศึกษาสาวก่อนใครเข้ามาคุยแบบลูกผู้ชายว่า นักศึกษาคนนี้ ผอ.ขอหล่ะกัน ……มีรึที่ครูน้อยอย่าง ครูสุชาติจะกล้าหือ จึงต้องยอมตอบตกลงไป  ทำให้ ผอ.  ได้เคลมนักศึกษาสาวสมใจ แล้วจึงมาบอกกับครูสุชาติว่า ผอ. : ครูสุชาติ จัดการต่อเลยนะ น้องคนนี้สู้เมียผมก็ไม่ได้ ครูสุชาติ : ขอบพระคุณมากกครับท่าน หลังจากนั้นครูสุชาติก็ทำการเด็ดสวาทน้องนักศึกษาคนสวยภายใน 3 เดือน หลังจากนั้น ผอ.ก็เข้ามาถามครูสุชาติว่าเป็นไงบ้าง ผอ. : ครูสุชาติ น้องคนนี้เป็นไงบ้าง ?? ครูสุชาติ : … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน คลายเครียด | ไม่ให้ใส่ความเห็น

ที่ 2 ชั้น 1 ที่ 1 ชั้นเลว

บางคนเป็นรองนายกรัฐมนตรีที่เก่งกาจ แต่พอได้เป็นนายกรัฐมนตรีกลับทำไม่ได้เหมือนตอนที่เป็นรองนายกฯ บางคนเป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการ ที่ยอดเยี่ยม แต่พอได้เป็นรัฐมนตรีว่าการ ที่มีอำนาจเต็มกลับกลายเป็นรัฐมนตรียอดแย่ บางคนเป็นรองเลขาธิการฯที่ดี แต่พอได้เป็นเลขาธิการฯ กลับทำงานอย่างไร้ประสิทธิภาพ บางคนเป็นรองผู้อำนวยการ ดีเด่น แต่พอได้เป็นผู้อำนวยการ กลับกลายเป็นผู้อำนวยการห่วยแตกก็มี บางคนเป็นเมียรอง(น้อย)ชั้นเลิศ แต่พอได้เมียหลวง กลับกลายเป็นเมียหลวงชั้นต่ำ!! บางคนเกิดมาเพื่อที่จะเป็นที่ 2 แต่พอฝืนไปเป็นที่ 1 ก็ทำให้ล้มเหลว ครั้นจะกลับไปเป็นที่ 2 อย่างเดิมก็ทำไม่ได้ ถอยไม่ได้แล้วทำให้ยิ่งมีแต่ความล้มเหลวมากขึ้น สร้างความเสียหายให้กับตนเองและบุคคลรอบข้างไปเรื่อยๆ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี ที่ 2 ชั้น 1 ที่ 1 ชั้นเยี่ยม เสียเมื่อไหร่ แต่ของแบบนี้นานๆจะมีให้เห็นสักครั้ง!!  

โพสท์ใน คลายเครียด, บริหารการศึกษา | แสดงความเห็น

จำไม่ได้!!

ชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังพูดเกี้ยวพาราสีหญิงสาวอย่างสนุกสนาน โดยมีการสนทนาเรื่องของพรเทวดาที่ทำให้หญิงสาวตกลงรับรักชายหนุ่มอย่างไม่ลังเล ชายหนุ่ม : มีครั้งหนึ่งเทวดาตกลงจะให้พรผมระหว่าง ให้มีความจำดี กับให้มีหำยาวๆ หญิงสาว : แล้วคุณเลือกอะไรหรอ?? ชายหนุ่ม : ผมจำไม่ได้….. หญิงสาว : ……..*0*

โพสท์ใน คลายเครียด | แสดงความเห็น

สตาร์ท 9000

แดง : เฮ้ยดำ สนใจไปสมัครเป็นพนักงานขับรถมั้ย ดำ : แล้วเงินเดือนเท่าไหร่วะ แดง : สตาร์ท 9000 หว่ะ ดำ : โอ้ สตาร์ท 9000 แล้วถ้าขับต่อไปจะได้เท่าไหร่วะเนี่ยย แดง : _U_

โพสท์ใน คลายเครียด | แสดงความเห็น

ใครยิงแทน!!

มีชายแก่คนหนึ่งอายุ 85 ปี ได้แต่งงานกับสาวสวยประจำหมู่บ้านอายุ 25 ปี หลังจากแต่งงานไม่นานนักเมียสาวของชายแก่ก็ตั้งท้อง ชายแก่ดีใจบวกภาคภูมิใจมากที่ตนเองยังเตะปี๊บดัง สามารถซัลโวเมียสาวจนตั้งท้องได้ จึงจัดงานเลี้ยงฉลองพร้อมเชิญเพื่อนบ้านมาร่วมดื่มกินเพื่อแสดงความยินดี ระหว่างการสนทนาบนโต๊ะงานเลี้ยงกับเพื่อนบ้าน ชายแก่ : ข้าอายุขนาดนี้ทำเมียท้องได้ พวกแกว่าไงวะ เพื่อนบ้าน : เหมือนนิทานเรื่องนึงเลยท่าน เรื่องมีอยู่ว่า นานยพรานจะออกไปล่าสัตว์ แต่ดันหลงหยิบ                       ร่มไปแทนปืน ระหว่างทางเจอเสือเข้าก็เลยชักร่มออกมายิงจนเสือตาย ชายแก่ : เฮ้ย!! มันจะเป็นไปได้ไงว่ะ มีพรานคนอื่นยิงให้หรือเปล่าวะ?? เพื่อนบ้าน … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน คลายเครียด | แสดงความเห็น

ขำๆ1

  cr: sanook.com

โพสท์ใน คลายเครียด | แสดงความเห็น